March 29, 2023

ทีมชาติสเปน กับการเริ่มต้นอันยอดเยี่ยมเมื่อพวกเขานั้นยิงประตูถล่มคู่แข่งได้อย่างถล่มทลาย

1 min read

ก็เรียกได้ว่าเป็นเกมนัดเปิดสนามที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวสำหรับ ทีมชาติสเปน ทีมแชมป์ฟุตบอลโลก 1 สมัยตัวแทนจากทวีปยุโรปปีนี้ที่สามารถลงสนามในเกมนัดแรกของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ในรอบแบ่งกลุ่มด้วยการถล่มเอาชนะทีมชาติคอสตาริกาได้ด้วยสกอร์ขาดลอย 7-0 ซึ่งทำให้พวกเขานั้นกลายเป็นทีมที่สามารถยิงประตูคู่แข่งได้มากที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้ในเวลานี้ไปแล้วถึงวันนี้เราจะมาดูกันว่าการเก็บชัยชนะที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ของ สเปน มีสิ่งไหนที่ทำให้เราได้มองเห็นถึงโอกาสของพวกเขากับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้กันบ้าง

ผลงานที่น่าสนใจของ ทีมชาติสเปน กับการเริ่มต้นอันยอดเยี่ยมในฟุตบอลโลก

ทีมชาติสเปน

               มากันในเรื่องของตัวผู้เล่นของทีมชาติสเปน เกมนัดแรกนั้นก็ถือได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างผู้เล่นตัวเก๋าและผู้เล่นดาวรุ่ง ที่นำโดยกองกลางตัวรับ เซอร์คิโอ บึสเกต และเป็นกัปตันทีม โดยผู้เล่นดาวรุ่งที่น่าสนใจในเกมนัดนี้ก็ยกให้กับ กาบี้ และ เปดรี้ 2 ดาวรุ่งจากเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ถือเป็นหัวใจสำคัญของเจ้าบุญทุ่มในปัจจุบันนี้ ส่วนในตำแหน่งกองหน้าก็น่าสนใจ โดยเป็นหน้าที่ของ ดานี่ โอลโม่ กองหน้าเพียงหนึ่งเดียวที่ไม่ได้ค้าแข้งอยู่ในศึกลาลีกาสเปนโดยเขานั้นก็ค้าแข้งอยู่ในศึกบุนเดสลีกาเยอรมันกับทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ซึ่งถือได้ว่าทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในช่วงที่ผ่านมา sct168 เว็ปที่น่าสนใจ เกมพนันมากมาย กำไรดีมาตลอด

               ซึ่งลูกเกมส่วนใหญ่ของทีมชาติสเปนนั้นก็ถือได้ว่าพวกเขานั้นครองเกมได้เหนือกว่าทีมชาติคอสตาริกาอย่างชัดเจนโดยเฉพาะเกมในครึ่งแรกนั้นพวกเขามีโอกาสจบสกอร์ได้มากกว่า 3 ประตูเสียด้วยซ้ำแต่ก็ยิงมาได้ 3 ประตูในครึ่งแรกก็ถือได้ว่าเป็นจำนวนที่สูงแล้วแต่กลายเป็นว่าในครึ่งหลังพวกเขามายืมเพิ่มได้อีก ถึง 4 ประตูเลยทีเดียว 

               ถึงรูปเกมนั้นก็ยังคงเหนือกว่าทีมชาติคอสตาริกาเช่นเดิม รูปเกมของสเปนนั้นเน้นในเรื่องของการต่อบอลในภาคพื้นดินซึ่งพวกเขานั้นเล่นกันได้อย่างเข้าขาและลงตัวแบบสุดๆนักเตะแต่ละคนนั้นมีความสามารถในการเล่นบอลกับพื้นได้อย่างดีซึ่งส่งผลทำให้กลายเป็นอีก สไตล์การเล่นทีมของทีมชาติสเปนที่น่าสนใจและทำให้พวกเขานั้นกลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่ต้องจับตามองเลยทีเดียวกับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ถูกยกให้เป็นทีมเต็งแต่ด้วยผลงานชิ้นนี้ก็กลายเป็นจุดสนใจอีกครั้งหนึ่งซึ่งพวกเขาอาจจะสร้างเซอร์ไพรส์ได้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้