March 29, 2023

คาเซมิโร่ ยังไม่ได้โชว์ผลงานกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท่าที่ควร

1 min read

หลังจากที่ทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจคว้าตัว คาเซมิโร่ กองกลางตัวรับฝีเท้าที่ได้รับการยกย่องมากในปัจจุบันนี้ว่า อยู่ในระดับเบอร์ต้นของโลกมาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนที่ผ่านมา ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สร้างความฮือฮาให้กับโลกลูกหนังเป็นอย่างมาก Slot888 เว็ปที่น่าสนใจ เกมพนันมากมาย กำไรดีมาตลอด

โดยมีความเชื่อกันว่าการมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ครั้งนี้ของเขานั้น จะกลายมาเป็นส่วนที่เติมเต็มช่วยให้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นกลายเป็นทีมที่มีความแข็งแกร่ง และจุดอ่อนที่เคยเป็นปัญหาในเรื่องของผู้เล่นกองกลางตัวรับนั้น จะหายไป แต่กลับกลายเป็นว่าในปัจจุบัน คาเซมิโร่ นั้นก็ยังไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามเลย 

ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว เอริค เทน ฮาก นั้นจะใช้งานของ สก็อต แม็คโทมิเนย์ กองกลางดาวรุ่งซะส่วนใหญ่ ซึ่งตรงจุดนี้เอง ก็มีความน่าสนใจมากว่าทำไมเขานั้นถึงยังไม่ได้ลงไปโชว์ฟอร์มในสนามเป็นตัวหลักของทีม 

คาเซมิโร่ กับสาเหตุที่ทำให้เขานั้นยังไม่สามารถลงไปโชว์ฟอร์มเก่งได้

คาเซมิโร่

               การย้ายออกจากถิ่นซานติเอโก้เบอร์นาเบวของ คาเซมิโร่ นั้น ก็มีความเชื่อเกิดขึ้นหลายอย่างว่า เขานั้นน่าจะได้หล่นไปเป็นผู้เล่นตัวสำรองหลังจากที่ เรอัล มาดริด ไปคว้าตัวผู้เล่นกองกลางตัวรับดาวรุ่งพุ่งแรงดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส อย่าง ซูอาร์เมนี มาร่วมทีมซึ่งทำให้ คาเซมิโร่ นั้นตัดสินใจย้ายออกจากทีม เรอัล มาดริด ร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ว่าจะไม่ได้ลงเตะในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็ตาม

ซึ่งตรงจุดนี้ก็มีความคิดว่าเขาน่าจะได้เป็นตัวหลักของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากนี้โอกาสที่จะได้นั่งสำรองในทีม เรอัล มาดริด แต่กลับกลายเป็นว่าปัจจุบันเขาก็ยังเป็นเพียงแค่ผู้เล่นตัวสำรองของทีม แมน ยูไนเต็ด เช่นเดิม

โดยมีโอกาสได้ลงสนามในช่วงท้ายครึ่งหลังซะเป็นส่วนใหญ่ซึ่งตรงจุดนี้สาเหตุหลักๆนั้นก็มีตั้งแต่การที่ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ผู้เล่นกองกลางของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ช่วงก่อนหน้านี้ที่ผลงานแย่ กลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้กลายเป็นตัวหลักของทีม

รวมไปถึงในเรื่องของการที่จะต้องใช้เวลาปรับตัวอยู่พอสมควร เพราะว่า นั้นก็ไม่เคยค้าแข้งในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาก่อนซึ่ง เอริค เทน ฮาก นั้นก็น่าจะใช้งานผู้เล่นที่มีความคุ้นเคยกับศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มากกว่า

และจึงทำให้ นั้นจะได้รับโอกาสน้อยในการลงไปสัมผัสรูปแบบเกมสไตล์อังกฤษ ซึ่งก็คงจะต้องใช้เวลากว่าที่เขานั้นจะปรับตัวได้ 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้