October 1, 2022

ปัญหาของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องรีบแก้ไขหลังผ่านเกณฑ์นัดแรกของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23

1 min read

               ผลงานของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับเกมนัดแรกของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022 – 23 นั้นทำออกมาได้อย่างน่าผิดหวัง ผิดกับที่ได้คาดหวังเอาไว้สูงมากจากผลงานในการลงเล่นเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมาของพวกเขาที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะกับบรรดานักเตะที่โทรพร้อมได้อย่างดีแต่เมื่อเกมนัดแรกที่เป็นรายการหลักเริ่มต้นขึ้นกับกลายเป็นว่าพวกเขาเล่นกันได้อย่างต่ำกว่ามาตรฐาน จึงมีหลายเรื่องเลยทีเดียวที่พวกเขาจะต้องแก้ปัญหาให้ได้หลังจากนี้ slot333 เว็ปที่น่าสนใจ เกมพนันมากมาย กำไรดีมาตลอด

5 ปัญหาของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องรีบแก้ไข

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               1.กองกลาง ปัญหาที่เห็นได้เด่นชัดล่าสุดของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็คือผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางโดยเฉพาะ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางของทีมชาติสกอตแลนด์ที่ทำผิดพลาดอยู่บ่อยครั้งจนทำให้ทีมเสียประตูแรก และตลอดทั้งเกมเขาแทบจะทำอะไรคู่แข่งไม่ได้มักจะครองบอลและเสียบอลอยู่ตลอด การขึ้นเกมสะดุดที่เขา ส่วนอีก 1 คนนั้นก็คือ เฟร็ด กองกลางทีมชาติบราซิลที่ผลงานก็เรียกได้ว่าไม่สามารถพึ่งพาอะไรได้เลย

               2. รีบซื้อกองกลางเข้ามาทดแทน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พยายามอย่างหนักกับการที่จะคว้า แฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ของ บาร์เซโลน่า มาร่วมทีมให้ได้โดยเขาเป็นผู้เล่นที่ เอริค เทน ฮาก กุนซือปีศาจแดงนั้นต้องการเพราะมีสไตล์การเล่นที่เหมาะสมกับสไตล์การทำทีมของเขามากที่สุดแต่ปัญหาคือนักเตะไม่ยอมย้ายมาร่วมทีมทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะต้องตัดสินใจมองหาผู้เล่นใหม่ที่มีลักษณะสไตล์การเล่นคล้ายกันมาแทน 

               3.ซื้อนักเตะอีกหลายตำแหน่ง นอกจากในส่วนของผู้เล่นกองกลางแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็จำเป็นที่จะต้องมีการเสริมทัพนักเตะอีกหลายตำแหน่ง เพราะนักเตะหลายคนในทีมนั้นก็ยังมีผลงานที่เรียกได้ว่าผลงานต่ำกว่าที่จะอยู่กับทีมได้ จึงจำเป็นที่พวกเขาจะต้องจัดการเรื่องนี้ให้ได้โดยเร็วที่สุด 

               4.กองหน้าตัวเป้า ปัญหาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมนัดแรกคือการที่ เอรคิ เทน ฮาก ใช้ คริสเตียน เอริคเซ่น อยู่ในตำแหน่งกองหน้า แต่ผลงานที่โดดเด่นของเขาคือการเล่นในตำแหน่งกองกลาง หลังจากที่มีการเปลี่ยน คริสเตียโน โรนัลโด้ ลงมาเป็นกองหน้าแทน ซึ่งทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็จำเป็นที่จะต้องมองหากองหน้ามาเสริมทัพด้วย เพราะดูเหมือนว่าในปัจจุบันพวกเขายังมีปัญหาในเรื่องนี้ โดยเฉพาะการที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็ยังคงต้องการย้ายออกจากทีมก่อนปิดตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้