October 1, 2022

เฟร็ด อยากจะย้ายหนีออกจาก ทีมผีแดง จริงหรือไม่

1 min read

เป็นเรื่องที่อาจจะน่าใจหายเลยทีเดียวสำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกโดยเฉพาะแฟนของ ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะย้อนกลับไปตั้งแต่ยุค 90 เป็นต้นมา ทีมฟุตบอลทีมนี้ถือเป็นทีมฟุตบอลอันดับต้นๆของโลก มีนักเตะมากมายหลายคนจากทั่วทุกมุมโลกต่างใฝ่ฝันได้ไปเล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้ แต่แล้วในช่วงเวลานี้ทีมผีแดงกลายเป็นทีมที่มีข่าวว่านักเตะภายในสังกัดของตนเองต้องการจะย้ายหนีออกจากทีมฟุตบอลทีมนี้ออกมาเป็นจำนวนมาก ทั้งในช่วงเดือนมกราคมนี้และสิ้นสุดการแข่งขันที่จะถึง หนึ่งในนั้นก็คือ เฟร็ด นักเตะกองกลางชาวบราซิล

ทีมผีแดง กับข่าวนักเตะอยากย้ายอีก 1 คน

ทีมผีแดง

ช่วงเวลานี้ของผีแดงถือเป็นช่วงเวลาที่แฟนบอลค่อนข้างจะไม่อยากจะจดจำเป็นมาก เพราะทั้งที่ผลงานในช่วง 2 ฤดูกาลก่อนหน้านี้จะเริ่มดีวันดีคืน โดยเฉพาะฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา ที่พวกเขาถึงขั้นสามารถคว้าอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาได้ แถมซัมเมอร์ที่ผ่านมาก็ได้นักเตะชื่อดังฝีมือดีหลายคนย้ายเข้ามาในทีมทำให้มีความหวังว่าจะคว้าได้ทั้งแชมป์พรีเมียร์ลีกและยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก แต่แล้วกลับกลายเป็นว่าผลการแข่งขันกับดิ่งลงเหวอย่างไม่น่าเชื่อ จน โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตผู้จัดการทีมต้องถูกปลดไปและราลฟ์ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันเป็นคนมารับไม้ต่อ 

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือทั้งเก่าและใหม่ก็ตามมาไม่หยุดโดยเฉพาะข่าวว่านักเตะในทีมไม่ชอบรูปแบบการดูแลของผู้จัดการทีมคนนี้ และหนึ่งในนักเตะที่มีข่าวว่าอยากจะย้ายหนีออกจากทีมเช่นเดียวกันนั่นก็คือ เฟร็ด นักเตะกองกลางระดับทีมชาติของประเทศบราซิลที่บทบาทในทีมของเขาเรียกว่าลดน้อยถอยลงอย่างสุดๆ โดยเฉพาะ 2 เกมการแข่งขันหลังสุดเขาได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมแค่ 1 นาทีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวมาว่าตัวนักเตะได้ออกมาจบข่าวด้วยตนเองสรุปได้ว่า ตนเองพบเจอข่าวปลอมดังกล่าวในสองสามวันมานี้ที่มีชื่อตนเองเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย รวมทั้งผู้เล่นคนอื่นของทีมผีแดงซึ่งปกติตนเองไม่ใช่คนที่จะมาตอบเรื่องแบบนี้ในที่สาธารณะแต่เวลานี้จำเป็นต้องทำ

โดยขอบอกไว้เลยว่าตนเองจะมีความสุขเป็นอย่างมากกับทีมฟุตบอลนี้และไม่เคยแสดงความไม่พอใจหรืออยากจะย้ายออกจากทีมฟุตบอลทีมนี้ไปไหนอย่าไปโดนข่าวปลอมหลอกลวง เพราะสิ่งที่เราทำในตอนนี้มีแค่การมุ่งหน้าทุ่มเทฝึกซ้อมรวมทั้งแข่งขันเพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้

ข่าวสารวงการฟุตบอลที่อ่านได้ก่อนใคร ทั้งข่าวบอลไทยและข่าวบอลต่างประเทศและ ข่าวบอลพรีเมียร์ลีก ได้ที่นี่